0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy Trợ Thính

Máy trợ thính là trợ thủ đắc lực dành cho những người khiếm thính, thính lực bị suy giảm. Với những ưu điểm về thiết kế và tính năng độc đáo, sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm máy trợ thính siêu nhỏ không dây cho người già điếc TẠI ĐÂY!

 

Máy trợ thính là gì?

Sản phẩm giúp tăng độ lớn của âm thanh chọn lọc giúp người dùng nghe hiểu được âm thanh xung quanh. Ngay cả môi trường ồn ào hay yên tĩnh bạn cần nghe được một cách thoải mái, dễ chịu.

Tuy nhiên, không có loại máy trợ thính nào giải quyết được những vấn đề thính giác hoặc phục hồi khả năng nghe bình thường. Những thiết bị này chỉ hỗ trợ phần nào, khi dùng có thể điều chỉnh âm thanh tùy vào môi trường khác nhau, giúp bạn dễ hieur âm thanh hơn.

Thực tế thì đây là hệ thống âm thanh kỹ thuật số được thiết kế nhỏ gọn và phức tạp. Chúng bao gồm 1 micro khuếch đại âm thanh, 1 bộ phát thu nhỏ, công tắc điều khiển, nút nhấn điều chỉnh âm thanh/ chức năng… Những loại máy trợ thính cài trong tai được làm vừa với khuôn tai người dùng với chất liệu Acrylic hoặc Silicon…

Xem thêm máy trợ thính siêu nhỏ không dây cho người già điếc khiếm thính TẠI ĐÂY!

Kinh nghiệm đeo máy trợ thính

Việc làm quen với các loại máy trợ thính mới sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc đeo thiết bị này lần đầu tiên. Nếu như có thói quen đeo tai phone bạn sẽ nắm rõ được cảm giác khi có vật lạ trong tai. Nhưng với những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang đến, bạn sẽ có động lực hơn để sử dụng công cụ hỗ trợ này.

 

Để làm quen với âm thành, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm cụ thể dưới đây:

- Nắm rõ yêu cầu sử dụng máy trợ thính

Nếu như muốn làm quen với âm thanh mới và nắm rõ cách thức sử dụng thiết bị trợ thinh quý khách hàng cần sử dụng thường xuyên. Nhưng thực tế thì nhiều người lựa chọn không đeo máy bởi khó quen với sản phẩm này.

Trường hợp này xảy ra, bạn cần nhớ trên thế giới có hàng triệu người vẫn sử dụng thiết bị này bởi những tính năng và lợi ích nó mang đến. Tình trạng suy giảm thính giác của bạn sẽ được cải thiện, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

- Lời khuyên cho người lần đầu đeo máy

Nếu như lần đầu sử dụng thiết bị này, bạn cần thời gian để làm quen chúng bằng cách sử dụng trong thời gian ngắn khoảng từ 1- 2 giờ mỗi ngày. Lúc đầu chỉ nên sử dụng thiết bị ở nơi ít người và ít tiếng ồn. Theo thời gian, bạn hãy tăng thời gian sử dụng phương tiện này để quen dần với chúng.

Nên cho phép bạn nghỉ ngơi một vài giờ trong ngày. Trường hợp đeo thiết bị trợ thính nhưng bị đau tai nên liên hệ với chuyên gia thính lực để được hỗ trợ.

Một số thông tin trên đây liên quan đến máy trợ thính và kinh nghiệm cần biết khi sử dụng thiết bị này lần đầu tiên. Hy vọng, với những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu rõ và tìm kiếm được dòng máy thích hợp nhất. 

Gợi Ý Sản Phẩm Hay

→ Xem tất cả Gợi Ý Sản Phẩm Hay →
0931010555
(Zalo)
Scroll