0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Camera Cúc Áo

Camera cúc áo là thiết bị quay phim siêu nhỏ với thiết kế bên ngoài như chiếc cúc áo thông thường. Bạn có thể quay lén các đối tượng, tránh bị phát hiện, giúp phục vụ nhu cầu công việc khác nhau.

 

Mục đích sử dụng camera cúc áo

Thiết bị camera ngụy trang này giúp quay phim, chụp ảnh không để đối tượng phát hiện. Sản phẩm công nghệ này phục vụ tốt cho những công việc cần sự riêng tư, bí mật như phóng viên ghi hình hiện tường, điệp viên lấy thông tin…

Sử dụng camera ngụy trang cúc áo: Bạn chỉ cần dùng một chiếc áo sử dụng cúc đồng màu, bỏ một chiếc cúc áo đi và đưa thiết bị này vào. Nên nhớ vị trí đặt nên thuận lợi để camera ghi hình thật tốt. Tiếp đó, khâu thiết bị cố định trên áo và sử dụng khi cần thiết.

Ưu điểm của Camera nút áo siêu nhỏ không dây

Thị trường hiện nay những sản phẩm này đều có những ưu điểm nhất định:

- Khả năng ghi hình độ phân giải cao, đảm bảo độ nét, có thể quay đêm khi cần thiết.

- Thời lượng pin siêu khủng đảm bảo thời gian vận hành tốt hơn.

- Bộ nhớ lớn, đảm bảo khả năng lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

- Bạn có thể sử dụng camera ngụy trang này để ghi âm.

- Thiết bị có thể gọi hay nhắn tin cho người dùng nếu như phát hiện chuyển động.

Nếu muốn sử dụng thiết bị này bạn cần sạc trong thời gian 2 tiếng. Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để ngụy trang, tránh bị phát hiện. Bên cạnh đó, với thiết kế kiểu dáng tinh vi vì thế người dùng khó phát hiện, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn. Chỉ cần kết nối thiết bị với cổng USB để truyền dữ liệu qua máy tính khi cần.

Thiết bị này chỉ được phép lưu hành và sử dụng trong những mục đích trong sáng, không được dùng vào những mục đích quay trộm, quay lén không được pháp luật cho phép.

Hiện nay, thị trường có nhiều địa điểm chuyên kinh doanh những thiết bị camera cúc áo hoặc các loại thiết bị ngụy trang khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, hệ thống đại lý tại Cameranguytrang vẫn được đánh giá cao về dịch vụ và những sản phẩm chất lượng phân phối.

Khi đến mua hàng tại địa chỉ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể những thông tin, chính sách bảo hành và chương trình khuyến mại kèm theo. Những sản phẩm được phân phối bởi Cameranguytrang đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng vì thế cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu như có nhu cầu mua camera ngụy trang, camera cúc áo hãy liên hệ ngay để được tư vấn. 

Gợi Ý Sản Phẩm Hay

→ Xem tất cả Gợi Ý Sản Phẩm Hay →
0989955777
(Zalo)
Scroll