0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy phát hiện thiết bị định vị nghe lén G318


Máy phát hiện thiết bị định vị nghe lén G318

2.500.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

Bạn luôn nơm nớp lo sợ bị người khác quay hình, ghi ấm lén lút? Để hạn chế được tình trạng này, việc sử dụng máy phát hiện là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn là doanh nhân hay nhân vật quan trọng. Trong số những thiết bị đó, máy phát hiện G318 chính là lựa chọn hoàn hảo bởi tính năng và thiết kế độc đáo.

 

Thiết bị máy phát hiện G318 sử dụng một giải pháp được thiết kế bởi một kỹ sư kỹ thuật trước đây của Huawei. Chúng mang đến chức năng có thể giúp giải quyết vấn đề mà những thiết bị dò tìm tiền nhiệm không phát hiện tần số của những tín hiệu như CDMA hay 4G.

Theo các chuyên gia đánh giá, thiết bị G318 này có thể dễ dàng phát hiện chính xác thiết bị định vị theo dõi hay camera không dây hoặc nguồn bức xạ điện, thiết bị phát sóng wifi... Chính những điều này có thể giúp quý khách hàng ngăn chặn hiệu quả những vị phạm hay gian lận hoặc bảo vệ thông tin cá nhân của bản thân mình.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm camera ngụy trang tại đây!

Chức năng chính của máy phát hiện G318

Nhà sản xuất cho biết, thiết bị máy phát hiện đời mới này có những ưu điểm ấn tượng, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số chức năng được ghi nhận thông qua

nội dung dưới đây:

- Chúng có thể hỗ trợ dò tìm truy quét những vị trí khả nghi để có thể tìm ra thiết bị định vị hay các loại máy ghi âm, ghi hình.

- Tính năng tự động truy quét các vị trí xung quanh, khi sử dụng máy phát hiện G318 bạn chỉ cần để ý chúng bật sáng đèn, sau đó chúng có thể báo cho bạn xung quanh có những thiết bị khả nghi.

- Gần thiết bị tình nghi, đèn sẽ báo mạnh hơn giúp bạn nhanh chóng tìm ra chúng, đảm bảo an toàn cho mình.

- Đặc biệt, tính năng điều chỉnh chiết áp để chỉnh độ nhạy, chúng có thể cải thiện làm tăng phạm vi phát hiện hay giảm độ nhạy tuyệt đối.

Đối tượng nên dùng máy phát hiện G318

Những đối tượng cụ thể dưới đây được khuyên nên sử dụng thiết bị phát hiện đời mới này.

- Những ai muốn bảo vệ quyền riêng tư của chính mình hay thường xuyên phải lui tới chỗ đông người.

- Đối tượng là người kinh doanh, chính trị gia, chính khách muốn phong tỏa thông tin cá nhân.

 

Hướng dẫn sử dụng máy phát hiện G318:

Tiến hành đầy đủ các bước dưới đây bạn có thể làm chủ được thiết bị phát hiện này với đầy đủ tính năng. Chúng có thể giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân hay mọi hoạt động trong ngày của bạn.

- Bước 1: Bật thiết bị lên. Đến khi đèn sáng ổn định tức là chúng đã được khởi động thành công.

- Bước 2: Giữ độ nhạy của thiết bị ở trạng thái 3 hay 4. Đi xung quanh chỗ tình nghi để dò tìm thiết bị định vị GPS, máy ghi âm hay ghi hình ngụy trang. Không gian bạn cảm thấy đèn tiếp theo sáng lên hay những loại đèn đều sáng thì chúng có thể tiến gần đến thiết bị định vị mà bạn cần tìm.

- Bước 3: Điều chỉnh độ nháy xuống thấp hơn với trạng thái một đèn sau đó tiếp tục di chuyển lại gần. Nếu như thấy đèn sáng lần tượt rồi sáng toàn bộ. Tiến hành kiểm tra kỹ khu vực có khả năng có thiết bị nghe lén.

Khi sử dụng máy phát hiện G318 bạn cần nhớ, thiết bị có thể nhạy cảm với các loại sóng không dây hoặc bức xạ điện từ khác, bạn cần tắt điện thoại trong khi dò và đôi khi thiết bị có thể hiểu lầm vì sự tác động của các bức xạ điện từ.

Nếu còn băn khoăn về tính năng và cách sử dụng thiết bị máy phát hiện G318 đời mới này, mời bạn đến với Cameranguytrang.com.vn để được tư vấn kịp thời.

Tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ camera tại đây!

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: Số 7 Tú Mỡ, Cầu Giấy

TP. HCM: 692 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình

Hotline: 0989955777 (Zalo)

đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0989955777
(Zalo)
Scroll