0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Thiết bị định vị ngụy trang USB


Thiết bị định vị ngụy trang USB

1.500.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng
Thiết bị định vị USB với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có mức giá hợp lý nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bạn đang cần theo dõi, giám sát phương tiện hay các đối tượng nào đó mà không sợ bị phát hiện có thể sử dụng thiết bị này. Chúng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thiết bị định vị nghe lén USB, giúp giám sát từ xa thông qua điện thoại di động, ipad, iPhone. Chúng có lớp vỏ bọc ngụy trang tuyệt vời, kín đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, thị trường hiện nay có nhiều thiết bị định vị, giám sát từ xa được nhiều người đánh giá cao. Song không phải đồ dùng nào cũng được nhiều người đánh giá cao, trong đó, thiết bị định vị USB nghe lén là đồ dùng đang được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn cả.

Xem thêm các dòng sản phẩm cùng loại tại đây:camera ngụy trang

Tính năng của thiết bị định vị USB nghe lén

Người tiêu dùng cho rằng, thiết bị định vị này là dòng sản phẩm được đánh giá có chất lượng và thiết kế độc đáo số một trên thị trường hiện nay. Tiêu chí chung của chúng là khả năng ngụy trang kín đáo, khó phát hiện nhất hiện nay với độ chính xác lên đến 99% bởi chip GPS hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm các dòng sản phẩm cùng loại tại đây: máy ghi âm bí mật

Video hướng dẫn sử dụng:

- Thiết bị này khi hoạt động có thể giúp bạn biết được vị trí chính xác của thiết bị, xem họ đang ở đâu.

- Tính năng xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị độc đáo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Người dùng có thể thiết lập và cảnh bào vùng an toàn. Khi thiết bị rời khỏi vùng an toàn chúng sẽ báo về thiết bị.

- Chức năng nghe lén rõ ràng, lọc âm tuyệt đối, cực nét, âm thanh trong và sáng. Dòng máy này có chất lượng âm thanh tuyệt đối, mang đến sự tiện dụng hơn nhiều so với dòng tiền nhiệm.

- Chức năng tự động lại lại cho chủ nhân khi có âm thanh nhờ khả năng cảm biến tuyệt đối. Đồng thời tự động gửi tin nhắn SMS gửi cho chủ nhân mối khi có âm thanh, tùy thuộc vào cài đặt của khách hàng.

- Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lên đến 8GB giúp lưu lại dữ liệu nhiều hơn cho quý khách hàng.

Hướng dẫn cài đặt thiết bị định vị ngụy trang USB

Theo thông tin của nhà sản xuất, thiết bị định vị ngụy trang USB này sử dụng chip GPS định vị 4 nhân với dòng cao cấp nhất hiện nay. Kết hợp với App, ứng dụng 365GPS chuyên nghiệp cài trực tiếp vào điện thoại hay máy tính bảng.

Điều này cho phép chính xác vị trí thiết bị đang ở đâu, rõ đến từng số nhà, ngõ ngách. Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm 365GPS sau đó nhập số IMEI dán ở trên thân thiết bị và mật khẩu 123456. Click vào LOGIN, bấm vào Track là ea định vị của thiết bị cần theo dõi. Khi sử dụng thiết bị định vị ngụy trang USB có thể xem lại lịch sử di chuyển của chúng trong vòng 90 ngày gần nhất.

Những chức năng của thiết bị định vị ngụy trang USB

Để xác nhận được chủ nhân của thiết bị bạn chỉ cần soạn tin nhắn 000#1234567890#, gửi đến số điện thoại của thiết bị đã được gắn vào trước đó.

Soạn tin nhắn 333 để cài đặt chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân. Nếu muốn nhận tin nhắn SMS báo động khi chủ nhân có âm thanh người nói chuyện bạn sử dụng cú pháp tin nhắn 888.

Để gửi tin nhắn SMS báo động cho chủ nhân khi có âm thanh người nói truyện soan tin nhắn 888. Ngoài ra, để đóng và kết thúc các chức năng soan tin nhắn 555 gửi vào số điện thoại nằm trong thiết bị.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tính năng của thiết bị định vị ngụy trang USB, mời bạn tham khảo kỹ để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm các dòng sản phẩm cùng loại tại đây: định vị theo dõi

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: ...

TP. HCM: ...

Hotline: 0931010555 (Zalo)

Video đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!
đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll