0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy Phát Hiện Nghe Lén Quay Lén Định Vị T8000 Mới Nhất


Máy Phát Hiện Nghe Lén Quay Lén Định Vị T8000 Mới Nhất

5.500.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

Máy dò đa chức năng chống gián điệp T8000 có thiết kế tương đối gọn nhẹ nên thích hợp bỏ túi để mang theo bên mình. Âm thanh khi hoạt động của máy cũng khá êm ái nên  đối phương khó mà có thể phát hiện ra điểm bất thường của người sử dụng.

 

Bạn làm công việc liên quan đến những thông tin bảo mật và bạn luôn lo lắng trở thành đối tượng theo dõi của người khác? Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy theo dõi càng làm bạn càng cảm thấy không yên tâm và thoải mái? Bạn đã từng nghe đến máy dò đa chức năng chống gián điệp T8000 chưa?

 

Tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ camera mới tại đây!

Các Chức Năng Chính

1. Auto Tìm Kiếm: căn phòng hay xe các nếu bạn muốn kiểm tra an toàn hoặc không, bạn có thể đặt nó trong một căn phòng hay xe, sau đó mở tự động tìm kiếm, nó sẽ tìm kiếm tự động, sau khi nhận được một thời gian của tín hiệu, các thanh ánh sáng sẽ sáng một, nếu nhận được 6 lần, các thanh ánh sáng sẽ ánh sáng tại 6 đèn, sau đó nó sẽ âm thanh báo động để nhắc nhở bạn rằng có một đáng ngờ tín hiệu .

2. Signal tần số rộng Detector với (1 MHz-12 GHz): Một Khi có một đáng ngờ tín hiệu, bạn có thể sử dụng nó để phát hiện nó

3. GPS Tracker Finder: Một Khi có một đáng ngờ tín hiệu trong xe của bạn, bạn có thể sử dụng các máy dò để tìm thấy nó ra với magnetic ánh sáng

Các thiết bị Camera Quay Lén, nghe lén, định vị và ghi âm trên thị trường hiện nay xuất hiện với rất nhiều mẫu mã, hình thức khác nhau. Trong khi đó, giá thành cho các loại sản phẩm này lại khá rẻ nên hầu như ai cũng có thể sở hữu chúng.

Đây chính là lý do ngày càng có nhiều người bị theo dõi, giám sát để xâm phạm quyền riêng tư nhằm tống tiền, đe dọa và đăng tải hình ảnh lên các trang web đen. Chính vì sự phát triển và phổ biến của các thiết bị theo dõi đó làm mọi người khi đi công tác, du lịch hay sử dụng những không gian công cộng luôn trong trạng thái lo lắng.

 

 

Tham khảo thêm các sản phẩm camera siêu nhỏ tại đây!

Tần số phát hiện tín hiệu rộng

Trong một phạm vi nhất định, chỉ cần phát hiện ra tín hiệu bất thường thì máy sẽ lập tức thông báo đến bạn.

Khả năng theo dõi GPS

Khi máy phát hiện gián điệp  nhận ra tín hiệu đáng ngờ trong không gian thì bạn có thể sử dụng ánh sáng từ tính để phát hiện chính xác vị trí của tín hiệu.

Những ưu điểm của máy đa năng chống gián điệp

Đây là một thiết bị phát hiện sóng vô tuyến chuyên nghiệp với độ nhạy bén cao, tần số phát hiện lớn và đảm bảo độ chính xác. Thiết bị có Anten cảm biến tìm kiếm nên mang đến hiệu quả cao hơn. Giao diện sử dụng thiết bị thên thiện, không tốn kém nhiều thời gian.

Tham khảo thêm các sản phẩm camera ngụy trang tại đây!

 

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: ...

TP. HCM: ...

Hotline: 0931010555 (Zalo)

Video đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!
đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll