0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy phát hiện nghe lén quay lén CX007


Máy phát hiện nghe lén quay lén CX007

1.200.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

Bạn đã bao giờ bị quay lén, ghi âm hay theo dõi vị trí bằng máy định vị GPS chưa? Bạn cảm thấy khó chịu, rắc rối bởi bản thân bì theo dõi mà không biết? Muốn giải quyết tình trạng này bạn nên sử dụng mẫu máy phát hiện nghe lén CX007, một thiết bị phát hiện camera, máy ghi âm cực tốt.

Hiện nay, việc sử dụng camera, máy ghi âm siêu nhỏ, ngụy trang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng mang đến lợi ích cho người dùng nhưng cũng là phiền hà cho đối tượng theo dõi. Điều này khiến bạn nơm nớp lo sợ và cảnh giác cao độ dù ở bất cứ nơi đâu. Vì thế việc sử dụng thiết bị phát hiện nghe lén ngụy trang là điều hết sức cần thiết .

Trong số hàng loạt thiết bị, máy phát hiện nghe lén CX007 chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Với thiết kế ấn tượng, khả năng hoạt động mạnh mẽ vì thế chúng có thể giúp đỡ rất tốt cho công việc của bạn.

Tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ camera tại đây!

Ưu điểm của máy phát hiện nghe lén CX007

Để hiểu hơn về thiết bị máy phát hiện nghe lén CX007 chính hãng và chất lượng, mời bạn tìm hiểu những con số cụ thể dưới đây. Thiết bị này được trang bị hệ thống thông số kỹ thuật cực kỳ mạnh mẽ và chất lượng. Cùng tìm hiểu thêm xem sao nhé.

- Tần số sóng có thể phát hiện 1MHz-6500MHz. Với khoảng cách phát hiện ống kính camera từ 10cm đến tận 10 mét, nơi mà mắt thường có thể xác định điểm nhấp nháy đỏ. Cùng với đó, khoảng cách phát hiện sóng không dây từ 5cm – 10 mét. Điều này giúp bạn kịp thời có phương án xử lý khi cần thiết.

- Với thiết bị máy phát hiện nghe lén CX007, quý khách hàng sẽ có nhiều phương án về nguồn phát khác nhau, tương ứng với khả năng làm việc của chúng. Cụ thể:

+ Nguồn phát từ 50MW – 200MW, máy có thể phát hiện trong khoảng từ 30 – 50 mét.

+ Nguồn phát từ 300MW – 600MW, cho phép thiết bị có thể phát hiện trong khoảng 100-200cm.

+ Nguồn phát từ 800MW - 1200MW, cho phép thiết bị có thể phát hiện trong khoảng 300- 1000cm.

- Máy phát hiện nghe lén CX007 sử dụng loại pin chất lượng cao, với dung lượng lên đến 500mAh cùng tia laser có bước sóng 920nm. Nhờ đó chúng đảm bảo khả năng làm việc tốt nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy ghi âm mini tại đây!

Hướng dẫn sử dụng máy phát hiện nghe lén CX007

Trên thực tế thì khi sử dụng thiết bị phát hiện nghe lén với ghi hình khá giống nhau. Những thao tác sử dụng đều được tinh giản tối đa để giúp người dùng có thể an tâm hơn trong khi sử dụng.

- Bật công tác nguồn trên thân thiết bị, nút ON/OFF.

- Tiến hành điều chỉnh con lắn phía trên công tắc nguồn để chỉnh bán kính dò tín hiểu như bạn muốn. Điều chỉnh để đèn báo bật xanh lên nhé. Rà soát các vị trí mà bạn nghi ngờ. Trong quá trình bạn quét thất vị trí nào khiến đèn led màu xanh lá cây nhấp nháy thì CX007 có thể phát hiện ra các nguồn sóng. Khi này tín hiệu sẽ mạnh dần lên khi bạn tiến gần đến vị trí đặt thiết bị phát sóng. Còn với thiết bị định vị GPS hay máy nghe lén bạn thực hiện tương tự, nếu như đèn báo nhấp nháy mạnh hơn tức là đã phát hiện được thiết bị.

Lưu ý khi sử dụng máy phát hiện nghe lén CX007

Nếu như muốn phát hiện nguồn sóng của các thiết bị ghi hình, quay lén hay định vị GPS ở vị trí xa hơn bạn có thể rút ăng-ten ra. Ngoài ra, máy phát hiện nghe lén CX007 còn bổ sung thêm một đèn led màu trắng giúp bạn có thể soi vào vị trí thiếu ánh sáng mà bạn đang nghi ngờ cùng một đồng hồ gắn trên mặt máy. Nhờ đó bạn có thể sử dụng thiết bị cực tốt đảm bảo đáp ứng nhu cầu của công việc.

Tham khảo thêm các sản phẩm camera ngụy trang tại đây!

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: ...

TP. HCM: ...

Hotline: 0931010555 (Zalo)

đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll