0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy nghe lén ghi âm N16


Máy nghe lén ghi âm N16

990.000 VNĐ 950.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

Từ lâu, máy nghe lén N16 hỗ trợ chức năng ghi âm đã được nhiều người ưa thích và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm với những ưu điểm và thiết kế ấn tượng có thể phục vụ tốt nhu cầu công việc của người dùng.

Bạn đang có nhu cầu theo dõi, nghe lén đối tượng nào đó nhưng không muốn cho họ biết? Bạn đang cần điều tra sự việc, giám sát người giúp việc, nhân viên trong công ty, con cái trong nhà kín đáo thì máy nghe lén ghi âm N16 luôn là lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang phân vân không biết thiết bị này có tốt hay không? Để hiểu thêm về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Tham khảo thêm các sản phẩm móc khóa camera tại đây!

Các tính năng của máy nghe lén N16

Bạn là người yêu thích sự kín đáo trong giám sát và theo dõi hoạt động của phương tiện hoặc ai đó. Vì thế mà thiết bị nghe lén N16 trở thành giải pháp tốt nhất.

Mới xuất hiện trên thị trường song thiết bị N16 đã khẳng định tốt vị thế của mình. Nhờ những tính năng, thiết kế độc đáo nên chúng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu công việc và sử dụng của người dùng.


Ưu điểm của thiết bị là thiết kế nhỏ gọn, chỉ lớn bằng ngón tay. Vì thế, bạn có thể đặt sử dụng trong nhiều trường hợp. Cùng với tính năng, thiết kế độc đáo giúp bạn có thể sử dụng bất cứ đâu mà không gây mọi khó khăn nào. Bạn có thể để trong balo, túi xách hay giấu dưới gầm xe mà khó bị phát hiện ra.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy nghe lén cao cấp, thiết kế nhỏ gọn. Nhưng với thiết kế phức tạp hoặc mức giá cao người dùng khó tiếp cận được. Máy nghe lén N16 là kết hợp hài hòa, có thể đáp ứng cực tốt nhu cầu của người dùng.

N16 có thể nghe lén, ghi âm và định vị vị trí cực chuẩn với tính năng độc đáo. Khả năng định vị GPS tốt với dung lượng pin cao, chất lượng âm thanh sống động. Cụ thể chức năng của chúng được ghi nhận:

- Định vị chính xác vị trí phương tiện, đồ vật bạn cần theo dõi.

- N16 được coi là thiết bị cảnh báo an toàn, hỗ trợ ghi âm rõ ràng.

- Hỗ trợ chức năng nghe lén với chất lượng âm thanh tốt, chức năng gọi hoặc nhắn tin cảnh báo cho bạn mỗi khi có âm thanh.

- Hỗ trợ xem lại lịch sử dụng chuyển của các thiết bị.

Ưu điểm của máy nghe lén N16

Bạn đang quan tâm đến thiết bị N16 này, mời tham khảo thêm một số thông tin liên quan đến ưu điểm của chúng được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Hãy cùng tham khảo để xem xét cụ thể nhé.

- Sở hữu Pin khủng

Sở hữu pin chất lượng cao với dung lượng lên đến 1.100mAh. Nhờ đó, có thể hỗ trợ ghi âm liên tục trong vòng 4 – 5 ngày mới cần phải sạc lại. Nếu như so sánh các loại máy ghi âm đời tiềm nhiệm thì thiết bị có dung lượng tốt hơn, hoạt động trong thời gian dài và có thời gian chờ tốt hơn.

- Nghe lén và ghi âm

Theo thông tin từ các chuyên gia, máy nghe lén N16 có hai chức năng nổi bật trong đó bao gồm ghi âm chất lượng cao và nghe lén. Những tính năng này luôn được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

- Định vị chính xác

N16 được gắn chip GPS định vị 8 nhân dòng cao cấp kết hợp với App cài đặt trên điện thoại. Chúng cho phép bạn sử dụng và quản lý bằng smartphone tiện dụng. Bạn có thể biết được vị trí đối tượng, phương tiện cần theo dõi và tham khảo lịch sử hoạt động một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy ghi âm mini tại đây!

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: ...

TP. HCM: ...

Hotline: 0931010555 (Zalo)

Video đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!
đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll