0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Camera Quay Lén Ngụy Trang Thắt Lưng Nam H16 Kết Nối Wifi


Camera Quay Lén Ngụy Trang Thắt Lưng Nam H16 Kết Nối Wifi

2.800.000 VNĐ 2.600.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

 

Giới thiệu sản phẩm

Camera quay lén ngụy trang thắt lưng nam H16 kết nối wifi điều khiển từ xa siêu ngụy trang bí mật phù hợp cho các quý ông quay video nhà báo, thám tử...

Quay video độ nét cao

1. Thưởng thức chụp ảnh và ghi video chất lượng HD 1080 p với camera thắt lưng H16 của chúng tôi vào ban ngày. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

2. Kết nối không dây thời gian thực và tầm nhìn từ xa

Phần mềm mới nhất cho phép bạn kết nối không dây với máy ảnh giấu kín ở thắt lưng từ Android hoặc thiết bị iOS. Thêm vào đó, bạn sẽ có được một tính năng xem từ xa nhanh chóng cho phép bạn xem các bản ghi âm trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần tháo thẻ SD.

3. Cảm biến chuyển động

4. Một tính năng cảm biến chuyển động ghi lại chuyển động nhỏ nhất và tự động bắt đầu ghi ở độ phân giải 1080 p. Tính năng này rất thuận tiện cho việc tiết kiệm không gian bộ nhớ. Bạn cũng nhận được thông báo rằng một sự kiện đang được ghi lại.

5. nhỏ gọn và thiết kế ẩn

6. Kích thước nhỏ của máy ảnh ngăn chặn mọi phát hiện, ngay cả ở khoảng cách ngắn. Vòng lặp của vành đai trong đó máy ảnh nằm cũng hoàn toàn bình thường. Không ai có thể nghi ngờ rằng bạn ghi lại mọi thứ họ làm.

7. Lý tưởng cho công việc giám sát

8. Máy ảnh gián điệp Mini Secret Belt này phù hợp hoàn hảo với danh sách các tiện ích bắt buộc của bạn. Nó rất thuận tiện và THẬM CHÍ cho phép bạn xem những gì đang xảy ra ở nhà hoặc trong văn phòng trong thời gian thực.

 

 

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: ...

TP. HCM: ...

Hotline: 0931010555 (Zalo)

Video đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!
đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll