0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung


Máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung

2.800.000 VNĐ 2.400.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

Máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung là sản phẩm công nghệ chất lượng với ưu điểm ấn tượng, thiết kế độc đáo. Bạn có thể nghe lén, ghi âm, định vị cực tốt không lo người khác phát hiện.

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm công nghệ này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung

Sản phẩm máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung là sản phẩm được áp dụng công nghệ mới nhất với ưu điểm ấn tượng. Chúng được sử dụng để nghe lén ghi âm, định vị và giúp sạc điện thoại cực tốt.

Được ngụy trang dưới dạng cục sạc pin dự phòng, đối tượng bị theo dõi, nghe lẽn không thể phát hiện ra. Hơn thế nữa, bạn có thể mang sản phẩm bên mình để nạp năng lượng cho chiếc điện thoại của mình.

Nhờ ngụy trang dưới dạng chiếc pin dự phòng thông thường, đối tượng bị theo dõi nghe lén ghi âm không thể nào phát hiện ra mình đang bị nghe lén. Hơn nữa, sạc dự phòng là vật lúc nào cũng mang bên người để sạc pin khi cần thiết vì thế bạn có thể nghe lén đối tượng liên tục, mọi lúc mọi nơi.

Dung lượng pin hỗ trợ trong sạc lên đến 10.000 mAh, với khả năng hoạt động sử dụng năng lượng pin của thiết bị giúp chúng có thời gian hoạt động lên đến 15 ngày. Đây trở thành đặc điểm giúp khắc phục các vấn đề khi đang sử dụng không may mát nghe lén hết pin, không thể hoạt động.

Bên cạnh tác dụng định vị GPS thì thiết bị này còn có tác dụng sạc pin, nghe lén, ghi âm giúp bạn biết được vị trí của đối tượng đang bị theo dõi.  

Đặc biệt thiết bị có hệ thống cảm biến âm thanh trên thiết bị sẽ tự động gọi lại cho bạn mỗi khi có tiếng động mục đích của chức năng này đó là: Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh gọi cho thiết bị mà thiết bị sẽ nhắc bạn mỗi khi có tiếng động phát ra.

Máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung hoạt động như thế nào?

Để có thể làm chủ được dòng máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung bạn có thể tham khảo thêm cách thức hoạt động của chúng trong bài viết dưới đây.

- Lắp sim vào thiết bị, liên lạc với sim đó bằng điện thoại của bạn, Từ đó thiết bị sẽ nhận diện điện thoại của bạn là chủ nhân của chúng. Đây cũng là nơi chúng chuyển các cuộc gọi ghi âm và định vị về.

- Lắp thêm thẻ nhớ cho thiết bị này.

- Nếu muốn cài đặt để làm chủ nhật của thiết bị bạn có thể soạn tin nhắn 000#số điện thoại của bạn#. Tiếp đó bạn gọi trực tiếp vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh.

- Nếu muốn thiết bị tự động ghi âm và lưu file lại bạn có thể soạn tin nhắn 111, thiết bị sẽ lưu file ghi âm với dung lượng 10 phút.

- Ghi âm có âm thanh có thể soạn tin nhắn 222, xóa dữ liệu thẻ nhớ nên soạn tin 444.

- Kích hoạt chức năng tự động gọi lại khi có âm thanh quanh máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung, soạn tin nhắn 333. Còn muốn báo tin nhắn hãy soạn tin nhắn 666.

- Để kết thúc những chức năng khác nhau của thiết bị soạn tin nhắn 555. Muốn định vị để xem người đó đang ở đâu tải phần mềm 365GPS về máy điện thoại của bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy nghe lén ngụy trang cục sạc dự phòng Samsung, để hiểu về chức năng và ưu điểm của thiết bị mời bạn liên hệ với đại lý Cameranguytrang.com.vn để được tư vấn trực tiếp nhất.  

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân

TP. HCM: 280/29, P2, Quận Bình Thạnh

TP. HCM: 758 Trường Trinh, p15, Quận Tân Bình

TP. HCM: 42A Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9

Hotline: 0931010555 (Zalo)

Video đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!
đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll