0
  • Slider 2
  • Slider 01
services

Free Shipping

Khi mua trên 500.000 đ
services

30-day return

Cam kết hoàn tiền
services

24/7 support

Luôn luôn lắng nghe
services

SAFE SHOPPING

Cam kết hàng chất lượng

Máy nghe lén có nam châm chống nước N19


Máy nghe lén có nam châm chống nước N19

1.600.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Đặt Hàng

Máy nghe lén, thiết bị nghe lén N19 hỗ trợ tính năng đặc biệt, thiết kế độc đáo vì thế đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với khả năng phục vụ tốt cho công việc.

So với các thiết bị tiền nhiệm, thiết bị nghe lén máy nghe lén N19 là dòng sản phẩm nghe lén coa cấp, chất lượng. Chúng được đánh giá tính năng và thiết kế tương tự như dòng định vị V17. Tuy nhiên, điểm nổi bật của n19 là có thêm nam châm siêu dính giúp gắn vào bất cứ đâu, không lo bị phát hiện. Ngoài ra tính năng chống nước được đề cao và giúp chúng có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau.

Ngoài ra, điều mà N19 được đánh giá cao chính là chất lượng pin mà thiết bị này sử dụng. Dung lượng pin lên đến 900mAh, lớn hơn nhiều so với các thiết bị tiền nhiệm, cùng phân khúc vì thế cho phép thiết bị có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 ngày, thời gian chờ được kéo dài hơn.

Quý khách hàng có thể quản lý thiết bị, theo dõi mọi người thông qua App FINDME, được cài đặt trên điện thoại một cách dễ dàng. N19 hỗ trợ xem chính xác vị trí khi ở trạng thái WIFI, GPS , LBS.

Cụ thể ưu điểm của máy nghe lén N19

Theo đánh giá của các chuyên gia, ưu điểm hàng đầu của dòng thiết bị không dây này là dễ dàng sử dụng. Quý khách hàng không cần thiết lập cài đặt, không có những phím hay chức năng hiệu chỉnh phức tạp... Vì thế người mới tiếp cận cũng có thể sử dụng và làm chủ các chức năng của N19 một cách dễ dàng.

Nếu như so với các thiết bị định vị, nghe lén khác trên thị trường với thời lượng pin chỉ 200 – 300 mAh. Với N19 dung lượng đó có thể gấp 3 – 4 lần, với con số khủng 900mAh. Nhờ đó mà thời gian chờ của thiết bị lên đến 7 ngày. Giúp mang đến sự tiện dụng của người dùng, không phải lo dung lượng khi hoạt động.

Dòng thiết bị định vị theo dõi không dây N19 cực kỳ phù hợp sử dụng để gắn theo dõi, quản lý định vị. Chúng có thể giúp bạn giám sát các phương tiện như ô tô, xe máy, đồ vật như thùng hàng hay bất cứ đồ dùng nào khác mà bạn muốn.

- Xác định vị trí

Thiết bị nghe lén N19 được gắn với chip định vị 8 nhân đời mới nhất. Chúng kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho phép người dùng luôn biết chính xác vị trí của thiết bị ở đâu. Đặc biệt, chúng cho phép bạn biết được đúng số nhà, số hẻm hay khu phố...

- Xem lại lịch sử

Bên cạnh đó, N19 được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp người dùng dễ dàng xem lại lịch trình di chuyển của thiết bị trong vòng 90 ngày gần đây nhất của thiết bị.

Bên cạnh những chức năng định vị N19 còn có thể hỗ trợ nghe lén ghi âm từ xa thông qua điện thoại. Đồng thời hỗ trợ chuyển file ghi âm trực tiếp về ứng dụng trên điện thoại, đây là chức năng hiện đại nhất trong các dòng máy nghe lén, thiết bị nghe lén hiện nay.

Ngoài những tính năng chính trên thiết bị chúng còn có một số tính năng hữu ích khác như khoanh vùng địa lý, cánh bảo trong trường hợp khẩn cấp, cần thiết...

Các tính năng chính của thiết bị

- Thiết bị hỗ trợ người dùng định vị GPS chính xác 100% vị trí.

- Thiết lập và thông báo khi ra – vào vùng an toàn.

- Hỗ trợ xem lại lịch sử khi cần thiết, thời gian lên đến 90 ngày.

- Dễ dàng sử dụng và tiếp cận mà không cần cài đặt.

- Thiết kế chip GPS đời mới, siêu nhạy của Bộ Quốc phòng Mỹ.

Một số thông tin trên đây liên quan đến tính năng và ưu điểm của thiết bị nghe lén, máy nghe lén N19 đời mới nhất. Với ưu điểm đặc biệt, đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho công việc của bạn.  
Video Hướng Dẫn Sư Dụng

 

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:

HÀ NỘI: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân

TP. HCM: 280/29, P2, Quận Bình Thạnh

TP. HCM: 758 Trường Trinh, p15, Quận Tân Bình

TP. HCM: 42A Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9

Hotline: 0931010555 (Zalo)

Video đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn!
đang cập nhật
đang cập nhật

Có Thể Bạn Quan Tâm

0931010555
(Zalo)
Scroll